Naagan 3.0 Lyrics in hindi – Yo Yo Honey Singh

Advertisements

Naagan एक गीत है जो भारत के लोकप्रिय रैपर Yo Yo Honey Singh द्वारा गाया गया है। यह 15 अप्रैल 2023 में रिलीज हुआ था और यूट्यूब पर लाखों बार देखा गया था। इस गाने में हनी सिंह ने पंजाबी और हिंदी बोलों के साथ Yo Yo Honey Singh ने लिखे हैं जबकि वीडियो Rupan Bal द्वारा निर्देशित किया गया है।

Naagan Song Lyrics – Yo Yo Honey Singh

Yo Yo Honey Singh!

Honey 3.0!

Advertisements

Let’s Go Desi!

Sappni Wargi Teri Adawan

Keel Patari Tainu Paawan

Sappni Wargi Teri Adawan

Advertisements

Keel Patari Tainu Paawan

Maa Meri Nu Pasand Tu Auni

Jee Karda Tainu Ghar Lai Jaavan

Rani Tainu Bana Ke Rakhun

Advertisements

Dooji Naar Nu Kade Na Takkun

Gall Tu Meri Sunn Le Kudiye

Holy Book Di Sonh Main Chakkun

Naagan Meri Naagan

Advertisements

Saari Raati Police Wale

Tere Karke Jaagan

Meri Naagan Naagan

Saari Raati Police Wale

Advertisements

Tere Karke Jaagan

Meri Naagan Meri Naagan

Meri Naagan Meri Naagan

Naagan Naagan Naagan Naagan

Advertisements

Ankhiyan Vich Jo Surma Pauni

Kithon Barood Mangauni Ae

Weekend Naale Drake Shrake De

Gaane Tu Kyun Gauni Ae

Advertisements

Ankhiyan Vich Jo Surma Pauni

Kithon Barood Mangauni Ae

Weekend Naale Drake Shrake De

Gaane Tu Kyun Gauni Ae

Advertisements

Kehda Teri Darzi Haiga

Tang Kurti Kyun Pauni Ae

Utton Karke Catwalk Tu

Jaan Tali Te Tikauni Ae

Advertisements

Nagan Meri Nagan

Saari Raati Police Wale

Tere Karke Jaagan

Meri Nagan Nagan

Advertisements

Saari Raati Police Wale

Tere Karke Jaagan

Victoria Secret Tera

Secret Hunn Reha Ni

Advertisements

Tere Husn De Karke Panga

Main Duniya Naal Leya Ni

Victoria Secret Tera

Secret Hunn Reha Ni

Advertisements

Tere Husn De Karke Panga

Main Duniya Naal Leya Ni

Jiddan Tainu Kara Purpose

Jaanda Methon Keha Ni

Advertisements

Pichhle Saala Ton Hi Mere

Jeb Ch Chhalla Peya Ni

Naagan Meri Naagan

Saari Raati Police Wale

Advertisements

Tere Karke Jaagan

Meri Naagan Naagan

Saari Raati Police Wale

Tere Karke Jaagan

Advertisements

Daaru Chhadti Sutte Chhadte

Chhadte Nashe Patte Main

Jinne Amli Yaar Si Saare

Oh Vi Gharon Kadhte Main

Advertisements

Daaru Chhadti Sutte Chhadte

Chhadte Nashe Patte Main

Jinne Amli Yaar Si Saare

Oh Vi Gharon Kadhte Main

Advertisements

Hunn Ki Baithi Sochi Jaani

Mainu Apna Bana Lai Ni

LA Ink Ton Jaake Lakk Te

Mera Tattoo Kara Le Ni

Advertisements

Meri Naagan Naagan

Saari Raati Police Wale

Tere Karke Jaagan

Meri Naagan Meri Naagan

Advertisements

Meri Naagan Meri Naagan

Naagan Naagan Naagan Naagan

Yeah!

Kehndi Yo Yo Honey Singh!

Advertisements

This Is Honey 3.0!

Let’s Make Some Desi Music Baby!

Aha!

Naagan Song Lyrics in hindi 

यो यो हनी सिंह!

Advertisements

हनी 3.0!

लेट्स गो देसी!

सपनी वरगी तेरी अदवान

कील पतारि तैनु पावन

Advertisements

सपनी वरगी तेरी अदवान

कील पतारि तैनु पावन

मां मेरी नू पसंद तू औनी

जी करदा तेनु घर लाई जावां

Advertisements

रानी तैनु बना के रखूं

दूजी नार नू कदे न तककुन

गल्ल तू मेरी सुन ले कुड़िये

पवित्र पुस्तक दी सोन्ह मैं चक्कुन

Advertisements

नागन मेरी नागन

सारी राती पुलिस वाले

तेरे करके जगन

मेरी नागन नागन

Advertisements

सारी राती पुलिस वाले

तेरे करके जगन

मेरी नागन मेरी नागन

मेरी नागन मेरी नागन

Advertisements

नागन नागन नागन नागन

अंखियां विच जो सूरमा पौनि

किठों बारूद मनगौनी ए

वीकेंड नाले ड्रेक श्राके दे

Advertisements

गाने तू क्यों गौनी ऐ

अंखियां विच जो सूरमा पौनि

किठों बारूद मनगौनी ए

वीकेंड नाले ड्रेक श्राके दे

Advertisements

गाने तू क्यों गौनी ऐ

केहदा तेरी दर्जी हैगा

तांग कुर्ती क्यूं पौनी ऐ

उत्तर करके कैटवॉक तू

Advertisements

जान तली ते टिकौनी ए

नागन मेरी नागन

सारी राती पुलिस वाले

तेरे करके जगन

Advertisements

मेरी नागन नागन

सारी राती पुलिस वाले

तेरे करके जगन

विक्टोरिया सीक्रेट तेरा

Advertisements

गुप्त हुन रेहा नि

तेरे हुस्न दे करके पंगा

मैं दुनिया नाल लेया नि

विक्टोरिया सीक्रेट तेरा

Advertisements

गुप्त हुन रेहा नि

तेरे हुस्न दे करके पंगा

मैं दुनिया नाल लेया नि

जिद्दन तैनू कारा उद्देश्य

Advertisements

जांदा मेथों केहा नी

पिछले साला टन ही मेरे

जेब च छल्ला पिया नी

नागन मेरी नागन

Advertisements

सारी राती पुलिस वाले

तेरे करके जगन

मेरी नागन नागन

सारी राती पुलिस वाले

Advertisements

तेरे करके जगन

दारु छडती सुत्ते छडते

छदते नशे पत्ते मैं

जिन अमली यार सी सारे

Advertisements

ओह वी घरों बढ़ते मैं

दारु छडती सुत्ते छडते

छदते नशे पत्ते मैं

जिन अमली यार सी सारे

Advertisements

ओह वी घरों बढ़ते मैं

हुन की बैठी सोची जानी

मैनु अपना बना लाइ नि

ला इंक टन जाके लक्क ते

Advertisements

मेरा टैटू करा ले नि

मेरी नागन नागन

सारी राती पुलिस वाले

तेरे करके जगन

Advertisements

मेरी नागन मेरी नागन

मेरी नागन मेरी नागन

नागन नागन नागन नागन

एह!

Advertisements

मेहंदी यो यो हनी सिंह!

यह हनी 3.0 है!

लेट्स मेक सम देसी म्यूजिक बेबी

अहा!

Advertisements

Naagan 3.0 Song Video

Scroll to Top